suapinlaptop.vn - Danh mục tin tức
  • Cell chính hãng
  • Cell Ni-mh
  • Thiết bị ngành pin laptop
  • Phần mềm reset pin laptop
  • Sạc dự phòng power bank
HTML5 Slideshow Code by WOWSlider.com v4.8


Bản tin Bản tin kỹ thuật

√ Cập nhật công nghệ kỹ thuật mới tại Khang Minh® Battery

 19/06/2012 6555

Trung tâm Khang Minh ® Battery luôn cập nhật thiết bị mới nhất, bên cạnh đó luôn tìm hiểu và nghiên cứu công nghệ sản xuất pin laptop chuyên sâu. Từ đó luôn phát hiện và cập nhật kỹ thuật mới nhất. Dưới đây là một số kỹ thuật mới liên quan đến lĩnh vực sửa pin laptop. Tất cả mạch pin laptop bị khóa SOV hay gọi là mất thông số (máy tính không nhận pin), chúng tôi xử lý thành công triệt để đến hơn 99,9%.

√ Hướng dẫn Kỹ thuật phục hồi Pin Laptop

 18/06/2012 6494

Khi Pin không thể cung cấp điện cho máy Laptop khi rút điện nguồn (Adapter) là do một số nguyên nhân sau đây: + Các cells bên trong PIN bị yếu hoặc hỏng. + Bo mạch bị hỏng.

√ HD sửa lỗi WinXP: Windows - No disk

 20/12/2011 2918

Sửa lỗi Windows - No disk Rất nhiều trường hợp người dùng Window XP gặp phải lỗi này. Nguyên nhân chính: - 1. Máy tính bị nhiễm virus hoặc trojan( nguyên nhân này chiếm tới 90%) - 2. Hard drive có vấn đề.

√ Sửa Lỗi Mất Biểu Tượng Pin trên thanh Taskbar của Laptop

 03/12/2011 3763

1. Đối với Windows Vista Đối với những Laptop sử dụng hệ điều hành Windows Vista thường gặp phải tình trạng sau một thời gian sử dụng thì bị mất icon pin ở thanh Taskbar, và một số icon khác như âm thanh hay mạng và cho dù có vào Control Panel để chĩnh đi nữa thì những icon này cũng không xuất hiện, và điều này gây nên không ít những phiền tối cho người sữ dụng.

√ Hướng dẫn tạo đĩa Hiren's Boot 15.0 từ USB bằng Video

 01/12/2011 3126

Hướng dẫn tạo đĩa Hiren's Boot 15.0 từ USB bằng Video

√ Hướng dẫn sử dụng máy tính xách tay (laptop) đúng cách

 13/07/2011 1269

Hướng dẫn sử dụng laptop đúng cách Sử dụng laptop đúng cách Cùng với những tiến bộ về công nghệ, giá thành được giảm xuống trong khi thu nhập của mọi người được nâng lên, chiếc laptop ngày càng trở thành công cụ không thể thiếu đối với doanh nhân, giới công chức và cả giới học sinh sinh viên.

√ Hướng dẫn sạc, xả pin laptop sau khi thay cell

 22/03/2011 1707

Hầu hết các loại pin laptop mua mới hay thay cell đều phải áp dụng chế độ "Sạc đầy - Xả cạn", sạc phải thật đầy - Full 100% mới sử dụng, sạc từ 4 - 8 tiếng liên tục. Khi pin đã đầy, cần rút sạc ra khỏi máy, cho máy hoạt động trực tiếp nguồn pin cho đến khi máy báo pin yếu (10%) mới bắt đầu sạc lại. Lập lại quá trình trên từ 3 - 5 lần để pin hoạt động tốt và ổn định. Tuy nhiên có một số ít pin laptop sau khi thay cell, cần sạc xả nhiều lần và đúng cách mới đảm bảo dung lượng pin. Sau đây là hướng dẫn cách Sạc - Xả pin laptop.

√ Mẹo sử dụng máy tính xách tay (laptop) hiệu quả

 29/12/2010 1247

Vài mẹo giúp người mới chuyển từ PC sang laptop tận dụng MTXT hiệu quả hơn, nhưng cũng hữu dụng cho cả người dùng có kinh nghiệm. Quản lý năng lượng Máy tính xách tay cài Windows được thiết kế một số bộ phận tích điện để tăng thời gian dùng pin, nhưng bạn cũng có thể thay đổi các tính năng quản lí năng lượng của máy (trong Control Panel > Power Options (Windows XP) hay Mobile PC (Vista). Với việc cài đặt tính năng tiết kiện điệm hoặc tự động tắt khi máy ở chế độ chờ, pin sẽ sử dụng được lâu hơn.

√ Giới thiệu phần mềm kiểm tra pin (Battery) máy tính laptop

 29/12/2010 1648

Chai pin là tình trạng phổ biến và rất thường gặp khi sử dụng laptop. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những công cụ để kiểm tra mức độ chai và một vài lưu ý để giúp kéo dài tuổi thọ của pin laptop.

√ Bảy cách sử dụng pin laptop hiệu quả

 29/12/2010 1348

Đối với laptop thì pin là một vấn đề lớn vì nó quyết định tính “di động” của máy, thế nhưng để sử dụng hiệu quả thì không phải ai cũng nắm vững. Mời bạn tham khảo 7 cách sử dụng dưới đây để tối ưu hóa hoạt động cho pin laptop. 1. Quản lý nguồn điện hiệu quả

√ Hướng dẫn sử dụng pin laptop một cách hiệu quả

 29/12/2010 972

Nhiều người tin rằng pin laptop chỉ tốt trong khoảng một năm đầu. Điều này hẳn nhiên rồi, nhưng nếu bạn xài pin cẩn thận và đúng cách, bạn không chỉ tận dụng hết năng lực thật sự của pin mà đôi khi sau hai năm pin vẫn tốt

√ Cách phá password Bios laptop IBM Thinkpad

 27/10/2010 3167

Việc quên password bios của laptop là chuyện có thể xảy ra. Hoặc vì lý do “tế nhị” nào đó mà bạn cần “hack bios passowrd”. Và bài viết này hướng dẫn bạn cách phá bios password của dòng máy IBM Thinkpad.

√ Hướng Dẫn Giải Mã Password Laptop Sony.

 27/10/2010 987

Đối với những kỹ thuật viên chuyên nghiệp thì đây là một công việc khá đơn giản. Bài viết này chỉ để hướng dẫn những anh em chưa từng giải password của dòng máy Sony lần nào. Mình xin trình bày ngắn gọn 3 cách sau:

√ Giới thiệu Công nghệ phục hồi pin laptop tại Khang Minh® Battery

 10/12/2009 9190

Hướng dẫn kỹ thuật phục hồi pin laptop (nâng cao) Công nghệ phục hồi pin laptop trải qua 2 quy trình chính. Đó là "Công nghệ xử lý mạch pin - SMB" và "Kỹ thuật xử lý cell" mà chúng ta sắp tìm hiểu sau đây. 1. Quy trình kỹ thuật xử lý cell pin laptop

1