Suapinmaykhoan.vn - Dich Vu Sua Pin May Cong Cu Chuyen Nghiep - Bao hanh 12 thang
  • Cell chính hãng
  • Cell Ni-mh
  • Thiết bị ngành pin laptop
  • Phần mềm reset pin laptop
  • Sạc dự phòng power bank
HTML5 Slideshow Code by WOWSlider.com v4.8

Chi tiết bài viết

Thông báo Kết thúc "Chương trình Tri ân Khách hàng và tích lũy điểm thưởng"

 Ngày 18/10/2013 Lượt xem 1120

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Lời đầu tiên, thay mặt Trung tâm Khang Minh® Battery, xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành mà Quý Khách đã quan tâm, tìm hiểu và sử dụng dịch vụ Phục hồi pin laptop của chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Hiện tại,Trung tâm đang nỗ lực hoàn thiện hơn nữa dịch vụ Phục hồi pin laptop để có thể trở thành địa chỉ quen thuộc và duy nhất cho Quý Khách Hàng đã và đang sử dụng laptop. Chúng tôi cam kết sẽ phấn đấu để mang đếncho Quý Khách Hàng dịch vụ tốt nhất.

Trước đây, nhằm tri ân Quý Khách Hàng, Trung tâm đã mở đợt khuyến mại mang tên "Chương trình Tri ân Khách hàng và tích lũy điểm thưởng", bắt đầu từ 01/06/2012 và sẽ kết thúc kể từ 01/01/2014.

Cho đến nay có rất nhiều Khách Hàng đã quan tâm và ủng hộ. Hầu hết Khách Hàng đã quy đổi điểm thưởng. Song vẫn còn Khách Hàng chưa đổi điểm thưởng.

Nay Trung tâm trân trọng thông báo đến Quý Khách Hàng đến quy đổi điểm tích lũy sang điểm thưởng. Địa điểm tại địa chỉ Trung tâm (Số 11, Lãnh Binh Thăng, Phường 12, Quận 11, TP.HCM).

Thông tin thêm vui lòng gọi số hotline 0913 981981 để được hướng dẫn thêm. Mọi thắc mắc về sau sẽ không được giải quyết.

Một lần nữa, xin cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng đối với dịch vụ của chúng tôi và rất mong nhận nhiều hơn nữa sự tin cậy từ Quý vị trong tương lai.

Cuối cùng, xin kính chúc Quý Khách Hàng sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Trân trọng!

 

TP.HCM,ngày 18 tháng 10 năm 2013

TM. Trung tâm Khang Minh Battery
Các bài viết khác

Xem tất cả