Suapinmaykhoan.vn - Dich Vu Sua Pin May Cong Cu Chuyen Nghiep - Bao hanh 12 thang
  • Cell chính hãng
  • Cell Ni-mh
  • Thiết bị ngành pin laptop
  • Phần mềm reset pin laptop
  • Sạc dự phòng power bank
HTML5 Slideshow Code by WOWSlider.com v4.8

Chi tiết bài viết

MC lỡ lời “chúc Quốc tang vui vẻ”: Chỉ mong mọi người tha thứ

 Ngày 14/10/2013 Lượt xem 2168

"Trên hết, em xin phép được nhận lỗi và xin lỗi trân trọng đến quý khán giả, cơ quan nơi em đang được làm việc, chỉ mong mọi người tha thứ”.

Trong một bản tin về an toàn giao thông của kênh truyền hình HTV1, MC Lê Ngọc Minh sau khi cung cấp cho người dân về tình hình giao thông tại các tuyến đường trong những ngày diễn ra Quốc tang của Đại tiếng Võ Nguyên Giáp thì lại "lỡ lời” nói thêm rằng:


MC Lê Ngọc Minh

MC Lê Ngọc Minh

"Hôm nay là ngày Quốc tang của Đại tướng Võ Nguyên Giáp chắc chắn nhu cầu của quí vị chúng ta đến viếng Đại tướng sẽ có rất nhiều vì vậy chúng ta cũng nên nhớ chấp hành đúng luật lệ giao thông cũng như sự điều khiển của lực lượng cảnh sát chức năng để chúng ta có một ngày Quốc tang thật nhiều niềm vui và an toàn”.

Ngay sau khi bản tin này phát sóng đã khiến dư luận vô cùng bức xúc. Trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, clip "lỡ lời” của MC Lê Ngọc Minh được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Trao đổi với MC Lê Ngọc Minh sau một ngày xảy ra sự cố thì anh cho biết:

Ông Lê Quang Trung, Phó Bí thư Đảng Ủy Đài truyền hình TP.HCM, trưởng ban điều hành kênh HTV1.

Ông Lê Quang Trung, Phó Bí thư Đảng Ủy Đài truyền hình TP.HCM, trưởng ban điều hành kênh HTV1.

"Tôi rất tiếc khi sự cố xảy ra và rất hối hận trước sự mất kiểm soát từ lời nói của mình. Trước những điều khó khăn nhất đang đến, tôi mong mọi người sẽ thông cảm và giúp tôi vượt qua lần vấp ngã này. Tôi yêu thích công việc này như chính cuộc sống của tôi nên mong sẽ được tiếp tục thể hiện nó qua sự nhìn nhận của khán giả. Trên hết, tôi xin phép được nhận lỗi và xin lỗi trân trọng đến quý khán giả, cơ quan nơi tôi đang được làm việc, chỉ mong mọi người tha thứ”.

Và sau một ngày khi đoạn clip MC Lê Minh lỡ lời bị dư luận "ném đá” dữ dội thì đại diện của Đài truyền hình HTV – ông Lê Quang Trung, Phó Bí thư Đảng Ủy đài truyền hình TP.HCM, Trưởng ban điều hành kênh HTV1 đã chính thức lên tiếng xin lỗi toàn thể người dân trên cả nước vì sự cố lời nói trên của MC Lê Ngọc Minh:

"Kính thưa quý vị khán giả, trong quá trình tác nghiệp, thực hiện chương trình "An toàn giao thông TP”, phát sóng trực tiếp vào ngày 12-10 trên kênh HTV1, những người thực hiện chương trình đã có sai sót nghiêm trọng khi lỡ lời vô ý nói rằng: "để có một ngày Quốc tang thật nhiều niềm vui”, đã làm ảnh hưởng đến tâm tư, tình cảm của đồng bào, chiến sĩ cả nước trong ngày Quốc tang của Đại tướng Võ Nguyên Giáp kính yêu. Chúng tôi xin nhận trách nhiệm và vô cùng hối tiếc về sự cố này, xin được rút kinh nghiệm sâu sắc.

Đài truyền hình TP HCM chân thành xin lỗi đồng bào, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ cả nước và TP HCM. Đặc biệt đối với gia quyến của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Trước anh linh của Đại tướng, cầu mong được Đại tướng rộng lòng tha thứ cho chúng con về lỗi lầm này”.

(Giáo Dục)


Các bài viết khác

Xem tất cả